กัปตันทีมบราซิลและดาเนียลอัลเวสแบ็กขวาได้เข้าร่วมกับเซาเปาโลโดยรถรับส่งฟรี Alves, 36, ออกจากปารีส St-Germain ในช่วงฤดูร้อนและเข้าร่วมสโมสรที่เขาสนับสนุนในการจัดการจนถึงเดือนธันวาคม 2022 เซาเปาโลอ้างถึงการลงนาม “ผู้เล่นที่ได้รับชัยชนะมากที่สุดในประวัติศาสตร์ฟุตบอล” Alves เป็นผู้เล่นเพียงคนเดียวที่ชนะ 40 ถ้วยรางวัลจากสโมสรและการแข่งขันระดับนานาชาติ

เขาไม่ได้เล่นฟุตบอลสโมสรในบราซิลตั้งแต่ปี 2545 กับบาเฮีย Carlos Augusto de Barros e Silva ประธานาธิบดีเซาเปาโลกล่าวถึง Alves ว่า “เป็นหนึ่งในผู้เล่นชั้นนำของโลก”ซึ่งเป็น “ได้รับการยอมรับจากความเป็นมืออาชีพอันยิ่งใหญ่ของเขาความมุ่งมั่นอันแรงกล้าและความกระหายที่ไม่มีวันสิ้นสุดสำหรับชื่อและชัยชนะ” เขาเสริมว่า: “Daniel Alves เป็นศูนย์รวมของสิ่งที่ผู้บริหารคาดหวังให้เซาเปาโล

“ เขายังเป็นพลเมืองที่มีส่วนร่วมในสังคมและหลงใหลในประเทศของเราดังนั้นเซาเปาโลจึงชนะในทุกด้าน “วันหนึ่งฉันบอกดาเนียลว่าเขาจะมาเล่นที่เซาเปาโลวันนี้ฉันมีความสุขและความภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้รักษาสัญญานั้นไว้”

เมื่อเร็ว ๆ นี้อัลเวสได้ไลท์เวทให้ประเทศของเขาได้รับรางวัล Copa America และได้รับเลือกให้เป็นผู้เล่นในทัวร์นาเมนต์ เขาชนะการแข่งขันรายการลีกกับ PSG ยูเวนตุสและบาร์เซโลนาในแต่ละฤดูกาลที่ผ่านมาโดยใช้เวลา 17 ปีที่ผ่านมาเล่นในยุโรป โดยรวมแล้ว Alves ชนะในลีกสองครั้งด้วย PSG ครั้งหนึ่งกับ Juventus และหกครั้งกับ Barcelona และยังยกถ้วยรางวัล Champions League กับ Barca สามครั้ง

 

 

อ่านต่อได้ที่                       https://www.gerrysboatrentals.com                

เครดิตโดย                         ufabet123