แอสตันวิลล่าได้ตกลงข้อตกลง 15 ล้านปอนด์กับแมนเชสเตอร์ซิตี้ให้กับกัปตันดักลาสลูอิซกัปตันทีมบราซิลอายุต่ำกว่า 23 ปีและหวังว่าจะทำเงินให้เสร็จในระยะ 7 ล้านปอนด์ให้กับกองหลังชาวเบลเยียมอันเดอร์บี 21 กองกลางลูอิสวัย 21 ปี

ยืมตัวมาที่จีโรน่าในช่วงสองฤดูกาลที่ผ่านมาและไม่เคยเล่นให้กับซิตี้ วิลล่าเชื่อว่าเขาจะได้รับใบอนุญาตทำงานแม้จะถูกปฏิเสธในช่วงเริ่มต้นฤดูกาลที่ผ่านมา ข้อตกลงยังไม่ได้รับการตกลงสำหรับศูนย์หลัง Engels, 24,

แต่การเจรจาอย่างต่อเนื่อง ทั้ง Luiz และ Engels ต่างก็ให้คำแนะนำที่แข็งแกร่งสำหรับผู้อำนวยการฝ่ายกีฬาของ Villa Jesus Garcia Pitarch Engels ยืมตัวมาที่ Reims ฤดูกาลที่แล้วจาก Olympiakos และกลายเป็นการเซ็นสัญญาอย่างถาวรกับสโมสรฝรั่งเศส

เมื่อสิ้นสุดแคมเปญ Villa Boss Dean Smith ได้เสริมกำลังการป้องกันของเขาด้วยการเซ็นสัญญามูลค่า 20 ล้านปอนด์จาก Tyrone Mings จาก Bournemouth และ Brentford’s England Under-21 Ezri Konsa Smith ได้ทำข้อตกลงกับ Kortney Hause และ Anwar El Ghazi ซึ่งได้ยืมตัวมาที่สโมสรเมื่อพวกเขาได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้กับพรีเมียร์ลีก – พร้อมกับ Matt Targett จากเซาแธมป์ตันแบ็กซ้ายแบ็ตเวย์จากกองหลัง Brugge จากเบอร์มิงแฮมซิตี้

 

เครดิตโดย                              https://www.ufabet123.com

อ่านต่อได้ที่                             https://www.gerrysboatrentals.com