คริสเตียโน่โรนัลโด้นักฟุตบอลชื่อดังจะไม่ถูกตั้งข้อหาหลังจากถูกกล่าวหาว่าข่มขืน Kathryn Mayorga วัย 34 ปีถูกกล่าวหาว่าผู้เล่นยูเวนตุสข่มขืนเธอที่โรงแรมลาสเวกัสในปี 2552 เธอรายงานว่ามีการยื่นข้อตกลงนอกศาลกับดาราชาวโปรตุเกสในปี 2010 แต่พยายามที่จะเปิดคดีอีกครั้งในปี 2561 เขาปฏิเสธข้อกล่าวหา ในแถลงการณ์เมื่อวันจันทร์อัยการของลาสเวกัสกล่าวว่าการเรียกร้องไม่สามารถ “พิสูจน์ได้โดยปราศจากข้อสงสัยอันสมเหตุสมผล” สำนักงานอัยการเขตคลาร์กเคาน์ตี้กล่าวว่าเหยื่อรายงานการโจมตีในปี 2009 แต่ปฏิเสธที่จะระบุว่าเกิดขึ้นที่ไหนหรือเป็นผู้โจมตี เป็นผลให้ตำรวจไม่สามารถ “ทำการสอบสวนใด ๆ ที่มีความหมาย” ในเดือนสิงหาคม 2561

ตำรวจลาสเวกัสสอบสวนอาชญากรรมที่ถูกกล่าวหาอีกครั้งตามคำร้องขอของเหยื่อ แต่คำแถลงเพิ่มเติม: “จากการตรวจสอบข้อมูลในเวลานี้ข้อกล่าวหาเรื่องการข่มขืนทางเพศต่อ Cristiano Ronaldo ไม่สามารถพิสูจน์ได้โดยปราศจากข้อสงสัยอันสมเหตุสมผลดังนั้นจึงไม่มีการคิดค่าใช้จ่ายใด ๆ ” นิตยสารรายสัปดาห์ของเยอรมัน Der Spiegel ตีพิมพ์ครั้งแรกเกี่ยวกับข้อกล่าวหาเมื่อปีที่แล้ว

มันกล่าวว่าในปี 2010 เธอได้ยื่นข้อตกลงนอกศาลกับโรนัลโด้ที่เกี่ยวข้องกับการจ่ายเงิน $ 375,000 (£ 288,000) สำหรับการตกลงที่จะไม่เปิดเผยต่อสาธารณะด้วยข้อกล่าวหา ทนายความของ Mayorga กล่าวว่าเธอได้รับแรงบันดาลใจในการเปิดเคสอีกครั้งโดยการเคลื่อนไหว #MeToo โรนัลโด้ไม่ได้ปฏิเสธว่าทั้งสองพบกันที่ลาสเวกัสในปี 2009 แต่บอกว่าสิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างพวกเขาคือความยินยอม

ตอนนั้นโรนัลโดเล่นให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและกำลังจะเข้าร่วมกับเรอัลมาดริดซึ่งเขาใช้เวลาเก้าปีข้างหน้า โรนัลโดย้ายไปยูเวนตุสเมื่อเดือนกรกฎาคมปีที่แล้ว เขาได้รับรางวัล Ballon d’Or – มอบให้กับนักฟุตบอลที่ดีที่สุดของโลก – ในปี 2008, 2013, 2014, 2016 และ 2017

 

 

เครดิตโดย        ufabet123

อ่านต่อได้ที่      https://www.gerrysboatrentals.com